Vì sao nên dùng phần mềm quản lý tính tiền thay cho cách truyền thống?

Phần mềm quản lý tính tiền đang ngày càng được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Chúng ta hãy tìm hiểu vì sao phần mềm quản lý tính tiền lại được ưa chuộng nhé!

Khi nền kinh tế trên thế giới phát triển, công nghệ thông tin trở thành một điều không thể thiếu. Với những nước phát triển các phần mềm quản lý trong kinh doanh không phải là điều gì đó quá xa lạ. Tuy nhiên ở Việt Nam, kinh doanh còn “e ngại” nhiều khi tiếp cận và sử dụng các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao. Công việc kinh doanh cần phải được chuyên nghiệp hóa thì mới đủ sức cạnh tranh với các đối thủ. Việc sử dụng Phần mềm Quản lý tính tiền thay cho cách truyền thống như (sử dụng Excel, máy tính tiền…) cho công việc Kinh doanh Khách sạn, Nhà nghỉ, Nhà hàng, Quán ăn, Quán Cafe, Quán Bida, Karaoke… là yếu tố góp phần nên sự thành công của nguời chủ.

Nhược điểm của việc quản lý theo cách truyền thống:

 • Hiệu quả thấp, dễ gây thất thoát
 • Quản lý không chặt chẽ
 • Dễ gây thất thoát tiền của
 • Hóa đơn viết bằng tay nên Không lịch sự, thiếu tính thẩm mỹ và có thể gây nhầm lẫn
 • Muốn biết doanh thu cuối ngày, cuối tháng, cuối năm thì phải tự cộng lại  bằng tay

Vì những lý do trên nên các doanh nghiệp ngày càng rời xa và tìm đến các phần mềm quản lý tính tiền chuyên nghiệp với những chức năng ưu việt và giá cả phải chăng. Nhiều khách hàng còn do dự không biết có nên chuyển qua sử dụng phần mềm quản lý tính tiền hay không do sợ phải bỏ ra nguồn chi phí cao hơn so với cách quản lý truyền thống.

Tuy nhiên so với việc thất thoát, không thể kiểm soát chặt chẽ nguồn hàng, quản lý kho nguyên liệu… sẽ mất rất nhiều công sức đem lại sự rối rắm và không an tâm cho chủ doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tính tiền ra đời để giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng và nhanh chóng mang lại sự hài lòng và thoải mái cho người sử dụng vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các tiện ích mà phần mềm quản lý tính tiền mang lại.

Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm quản lý tính tiền

 • Bắt kịp xu hướng kinh doanh
 • Giúp Bạn theo dõi và cập nhật thẻ kho hàng ngày, biết được mặc hàng nào bán nhiều, bán ích, số lượng tồn kho,.v.v….
 • Cài đặt khách đặt trước và nhắc nhở tiếp tân giúp bạn không bỏ quên cuộc hẹn nào.
 • Quản lý doanh thu theo ngày, tháng, năm thật linh hoạt. Doanh thu bạn có thể xem theo từng mặt hàng, từng nhân viên và từng bàn.
 • Chế độ bảo mật cao: Bạn có thể phân quyền từng hành động của nhân viên, theo dõi nhật ký chi tiết xóa của nhân viên hàng ngày.
 • Giao diện đẹp, dễ thao tác, dễ sử dụng
 • Giá cả hợp lý hướng đến từng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Quản lý kinh doanh trong lòng bàn tay thật tiện lợi khi bạn thường xuyên không vắng mặt vẫn theo dõi được.
 • Phần mềm quản lý tính tiền mang lại sự thoải mái và tiện dụng cao khi sử dụng được trên mọi thiết bị có sẵn như: Điện thoại thông minh (smartphone), Máy tính bảng (tablet), Laptop, PC.

Phần mềm quản lý tính tiềncó làm bạn tốn kém?

Thông thường người sử dụng sẽ nhìn vào tổng giá trị một lần họ phải bỏ ra để có được 1 sản phẩm. Nhưng điều cốt lõi là bạn hãy tính ra chi cho 1 ngày với việc sử dụng chúng. Bạn thấy sao? Đúng vậy, giá hợp lý hơn rất nhiều và bạn có được nhiều hơn là mất, vì kinh doanh là quá trình đầu tư có lợi nhuận. Và sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý tính tiền là một hình thức đầu tư chi phí hợp lý.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Posted in Tin tức Kế Toán.
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments