PHẦN MỀM KẾ TOÁN ANGISOFT

Giải pháp kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm đã được đầu tư nhiều năm và đã được kiểm chứng thực tế ở nhiều công ty, doanh nghiệp, phần mềm phù hợp với người sử dụng máy tính thông thường, giao diện trực quan, súc tích, gọn, dễ thao tác.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm (Kế Toán) doanh nghiệp cơ bản
Dùng cho : thương mại, dịch vụ (xăng, dầu, kinh doanh vật liệu, nhà hàng...)
Phần mềm (Kế Toán) doanh nghiệp nâng cao
Dùng cho: sản xuất, xây dựng (tập hợp chi phí từng hạng mục...)
Phần mềm quản lý bán hàng Angisoft
Quản lý công nợ, khách hàng, theo dõi hàng tồn kho, công nợ 2 chiều...

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN CHO

MỌI DOANH NGHIỆP

 • Các mẫu biểu báo cáo, sổ sách theo chuẩn mực kế toán, luôn được cập nhật bổ sung mới nhất. Công việc tính toán được thực hiện tự động hóa và chính xác. Tăng năng suất làm việc, an tâm công tác.
 • ANGISOFT kế toán  đã tích lũy được ít nhiều kinh nghiệm của các phần mềm kế toán khác, qua thời gian khảo nghiệm ANGISOFT kế toán muốn hòa mình cùng với sự lớn lên của nền tin học cả nước và cũng muốn đóng góp 1 ít công sức nho nhỏ đem đến sự thành công cho quý doanh nghiệp.

TRIỂN KHAI DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

ANGISOFT kế toán cài đặt đơn giản, nhỏ gọn, nhưng rất hiệu quả cho các doanh nghiệp có khối lượng công việc lớn, quý vị chỉ cần nhập 1 lần số liệu (hóa đơn đầu vào, đầu ra, chứng từ chi, thu và các bút toán khác) là xem như các số liệu được lên báo cáo và sổ sách theo quy định ngành thuế.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

BẢO MẬT CAO

 • Phần mềm kế toán Angisoft được viết bằng ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng Visual Foxpro. Hoàn toàn Việt hóa, cho phép thay đổi mật khẩu để bảo mật.
 • Giao diện trình bày như mẫu hóa đơn nên khi thao tác người sử dụng thấy gần gũi với việc làm kế toán bằng tay trước đây.
 • Tự động hóa việc tính toán, đảm bảo tính chính xác có chế độ kiểm tra thường nhật để phát hiện kịp thời lỗi do nhập liệu.

 

PHẦN MỀM KẾ TOÁN ANGISOFT CỰC KỲ DỄ SỬ DỤNG

GIAO DIỆN ĐẸP, ĐƠN GIẢN, THÂN THIỆN

 • Hệ thống thực đơn giản, thông báo giúp đỡ rõ ràng bằng chữ việt, thao tác ít nhất để cho ra kết quả tốt nhất. Đặc biệt là đối với ai chưa biết làm kế toán vẫn sử dụng được.
 • Người sử dụng chỉ cần khoản 20 giờ học cách thao tác nhập liệu là biết dùng. Các giao diện được trình bày có sự hổ trợ phím nóng nên tốc độ nhập liệu rất nhanh, chính xác.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

 • Chế độ lưu trữ dữ liệu, dự phòng các trường hợp mất dữ liệu do nhiều nguyên nhân.
 • Biểu mẫu báo cáo theo quy định ngành thuế như: Bảng kê hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra, báo cáo nhập xuất tồn hàng hóa, tờ khai thuế, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo chi phí, bảng cân đối số phát sinh, nhựt ký sổ cái, sổ cái tài khoản chi tiết, sổ doanh thu, thẻ kho, sổ chi tiết vật liệu và các mẩu biểu bút toán khác.
 • Có thể làm đại lý kế toán cho nhiều công ty - doanh nghiệp.
 • Phần mềm có thể sử dụng trên mạng nội bộ (LAN) trong công ty.
 • Với phương pháp hạch toán hàng tồn kho: 1 là bình quân gia quyền, 2 là thực tế đích danh.